Bằng sáng chế mới của Samsung tiết lộ thiết kế Galaxy S11 Siêu thi điện máy phương thảo
0297.39.56789

Tư vấn bán hàng

0297.395.6666

Tư vấn mua bán

Tin nội bộ Bằng sáng chế mới của Samsung tiết lộ thiết kế Galaxy S11

 Một bằng sáng chế mới của Samsung đã gợi ý rằng Galaxy S11 sẽ được tinh chỉnh lại bố cục camera. Theo đó Galaxy S11 sẽ có đến 3 camera trước.

Trước đây, với sự xuất hiện của Galaxy S10, Samsung đã giới thiệu kiểu camera nốt ruồi. Kiểu thiết kế này đã trở thành xu hướng trong làng di động. Trong tương lai gần, Samsung dự kiến sẽ sử dụng một phiên bản tinh chỉnh của bố cục camera trên Galaxy S11. Bằng sáng chế mới của công ty đến từ Hàn Quốc đã phần nào tiết lộ về điều này.

Tiger Mobiles đã phát hiện ra rằng gần đây Samsung được phòng sở hữu trí tuệ Hàn Quốc (KIPO) cấp bằng sáng chế liên quan tới thiết kế đục lỗ đủ lớn để kết hợp 3 cảm biến ở mặt trước smartphone. Galaxy S10+ và Galaxy S10 5G đã được Samsung trang bị camera selfie kép. Do đó ở thế hệ Galaxy S11, nếu Samsung gia tăng số lượng cảm biến lên thì sẽ rất hợp lý.

Nhằm cải thiện chất lượng chụp ảnh chân dung, Samsung đã kết hợp camera selfie thông thường với cảm biến độ sâu chuyên dụng trên các smartphone của mình. Có thể sang thế hệ Galaxy S11, Samsung sẽ bổ sung thêm camera góc siêu rộng.

Ngoài nâng cấp về camera, bằng sáng chế mới của Samsung còn tiết lộ Galaxy S11 có viền màn hình siêu mỏng. Đây cũng là điều được người dùng rất mong đợi.

Nếu Galaxy S11+ được trang bị 3 camera ở mặt trước thì Galaxy S11 sẽ có camera kép (bổ sung camera góc rộng). Còn phiên bản Galaxy S11e nhỏ và rẻ hơn sẽ được trang bị 1 camera selfie.

Galaxy S11 sẽ được giới thiệu tới người dùng tại sự kiện Unpacked độc lập vào ngày 18/2 năm sau. Dự kiến dòng sản phẩm này sẽ bao gồm 3 phiên bản là Galaxy S11, Galaxy S11+ và Galaxy S11e.

© 2019 | phuongthao.vn All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt